THƯ NGỎ
 
Kính gửi: Quý khách hàng
Lời đầu tiên, Đại lý vé máy bay MAIA xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng, xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.
Đại lý vé máy bay MAIA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình,thân thiện, chúng tôi tư vấn và cung cấp tất cả các loại vé máy bay và các dịch vụ du lịch kèm theo nếu bạn yêu cầu.
Nay Đại lý MAIA trân trọng gửi tới quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.
Hiện nay, đại lý chúng tôi đã và đang cung cấp các loại hình dịch vụ như sau:
 
  1. Cung cấp VÉ MÁY BAY nội địa và quốc tế của tất cả các hãng hàng không đang có mặt tạithị trường Việt Nam như Vietnam Airlines, Vietjes air, Jetstar Pacific, Air Asia, ThaiAirway, China Southern,United Airline...........
  2. Tư vấn miễn phí cho các hành trình đi nội địa, quốc tế tốt nhất và thuận tiện nhất.
  3. Giao vé tận nơi cho khách hoặc gửi mail, sms ...
  4. Phục vụ 24/24
  5. Nhận cung cấp vé cho các cá nhân, cơ quan đoàn thế, khách sạn, công ty du lịch, xuất khẩu lao động, du học...
  6. Bán đúng giá theo quy định của hãng hàng không cho khách hàng, đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí.
  7. Đặt vé chỉ cần alo – mail – chát...                                                                                         Zalo: 0988 521 689 (Ms Thanh), 0974 203 666 (Ms Quỳnh), 0166 464 0688 (Ms Huế)
  8. Thanh toán nhanh gọn 1 tuần – 1 tháng / lần thanh toán
Phòng vé chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và tin cậy của Quý Khách hàng để có thể là người bạn đồng hành trên những chặng đường dài.
Maia travel xin trân trọng cảm ơn!